Home / Full Game / Simulation / Pinball FX3 [6 GB]

Pinball FX3 [6 GB]


 • Pinball hay có khi còn được gọi là banh điện là một loại trò chơi hấp dẫn và cực kỳ dễ gây nghiện. Luật chơi của nó khá đơn giản nên rất dễ chơi, chỉ yêu cầu bạn điều khiển một quả banh và sử dụng các thanh đập flipper sao cho đánh banh bay vào các vị trí tăng điểm trên bàn banh. Mục đích chính của người chơi là tìm cách đạt được điểm cao nhất và hạn chế làm sao không để banh bị rơi xuống lỗ là được. Nghe thì rất đơn giản nhưng trải nghiệm không hề dễ để đạt điểm cao nhất. Nó đòi hỏi bạn bạn phải có kinh nghiệm đập banh đúng vị trí và đúng thời điểm, thậm chí một chút may mắn nữa. Chính vì mang yếu tố thử thách cao mà thể loại banh điện rất dễ thu hút người chơi và gây nghiện để giành được điểm cao nhất.

  DOWNLOAD

  FSHARE: https://www.fshare.vn/file/BZSR69JL5MF1
  4SHARE: http://4share.vn/f/261311111f131311/
  
  CRACK: FSHARE| 4SHARE
  

  HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

  1. Mount/Extrack file
  2. Cài setup.exe
  3. Chép crack
  4. Play game!

 • MINIMUM:
  OS: Windows 7 / Windows 8 / Windows 10
  Processor: Dual Core CPU @ 1.6GHz
  Memory: 4 MB RAM
  Graphics: Nvida GTS 450 or AMD equivalent
  DirectX: Version 11
  Storage: 6 GB available space

—NOTE:—

Link full crack không bao giờ die
Pass giải nén mặc định là full crack hoặc fullcrackpc

About CHIASE14

Có những giấc mơ thật sự vĩ đại, nhưng người ta chỉ muốn mãi ngắm nhìn chúng, ai mà chả sợ khi phải từ bỏ tất cả chỉ để theo đuổi một giấc mơ?

100% GAME KHI ÚP MÌNH TEST TRƯỚC RỒI, AI GẶP VẤN ĐỀ NÊN SEARCH GOOGLE TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI, NHẮN TIN CHO MÌNH NHIỀU QUÁ MÌNH TRẢ LỜI CŨNG KHÔNG CÓ NỖI, GIẢI NÉN GAME YÊU CẦU XÀI WINRAR PHIÊN BẢN MỚI NHẤT NHÉ