Home / Giới thiệu

Giới thiệu

Chiase14.com được thành lập với mục đích

Hiện tại chúng ta đa phần tải game thông qua các hệ thống diễn đàn do thành viên úp lên nên còn khá nhiều bất cập, khó nắm bắt được một tựa game có bao nhiêu phiên bản trừ những game thủ kì cựu. Chưa thể đến nhiều link die gây khó khăn cho mọi người, hoặc tải vài part mới phát hiện có một link die gây ra khá nhiều phiền toái.

Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một trang tải game cho game thủ mà chỉ cần nhập tên game vào ô tìm kiếm là tất cả phiên bản sẽ xuất hiện, tuy nhiên để làm được điều đó phải tốn một thời gian kha khá cũng như sự ủng hộ của các bạn.

Hiện tại chúng tôi là đối tác đặc biệt của cả Fshare và 4share, cung cấp tài khoản không giới hạn lưu trữ và không xóa link, RIÊNG 4SHARE CUNG CẤP TÀI KHOẢN KHÔNG GIỚI HẠN LƯU TRỮ VÀ BĂNG THÔNG, AI CŨNG CÓ THỂ DOWN MAX TỐC ĐỘ MÀ KHÔNG CẦN VIP!


100% GAME KHI ÚP MÌNH TEST TRƯỚC RỒI, AI GẶP VẤN ĐỀ NÊN SEARCH GOOGLE TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI, NHẮN TIN CHO MÌNH NHIỀU QUÁ MÌNH TRẢ LỜI CŨNG KHÔNG CÓ NỖI, GIẢI NÉN GAME YÊU CẦU XÀI WINRAR PHIÊN BẢN MỚI NHẤT NHÉ