Home / Full Game / Strategy

Strategy

Ancestors Legacy [11 GB]

Tổ tiên Legacy là một chiến lược thời gian thực dựa trên đội hình với một tập trung mạnh vào chiến thuật. Lấy cảm hứng từ lịch sử châu Âu thời trung cổ, nó mang đến cho cuộc sống bốn quốc gia khác nhau và xung đột của họ, thường được giải quyết...

Read More »

Stellaris [4.8 GB]

Một sự tiến hóa của thể loại chiến lược lớn với không gian thăm dò tại cốt lõi của nó. Với lối chơi chiến lược sâu sắc, một lựa chọn phong phú và vô cùng đa dạng của các chủng tộc người ngoài hành tinh và nổi kể chuyện.

Read More »

BATTLETECH [12.5 GB]

Năm đó là năm 3025 và thiên hà bị mắc kẹt trong một chu kỳ chiến tranh vĩnh viễn, chiến đấu bởi những ngôi nhà cao quý với những chiếc xe chiến đấu cơ giới khổng lồ được gọi là BattleMechs...

Read More »

Call to Arms

Call to Arms mang tới một cái nhìn sáng tạo mới về cuộc chiến đấu kỷ nguyên hiện đại. Mở đầu game sẽ có hai phe phái có thể chơi được với các phương tiện mô hình thực tế và các loại vũ khí hạng nặng, cũng như hàng chục các loại súng.

Read More »

Dungeons 3 [3.5 GB]

Dungeons 3 tiếp tục đưa người chơi vào vai Chúa Quỷ trong công cuộc bành trướng và mở rộng vương quốc bóng tối. Với những bề tôi trung thành, đặc biệt là sự xuất hiện và giúp sức của cô nàng dark elf Thalya, Chúa Quỷ nuôi tham vọng tiêu diệt ...

Read More »

War for the Overworld [7.5 GB]

War for the Overworld là game chiến lược thời gian thực được phát triển bởi Subterranean Games. Trong game, người chơi xây dựng hầm ngục với những bẫy chết người để tiêu diệt các anh hùng phiêu lưu xâm nhập vào lãnh địa của bạn.

Read More »

Galactic Civilizations III [9 GB]

Galactic Civilizations III là sandbox chiến lược lớn nhất từng được thực hiện. Mỗi trò chơi mới cung cấp một loạt các tùy chọn như bạn thiết lập nó - chọn kích thước bản đồ của bạn, sự phong phú của các hành tinh và các nguồn lực,

Read More »

Golem Gates [7.5 GB]

Trong một vùng đất hoang vu bị tàn phá bởi các cuộc chiến tranh cổ đại, bạn là người Harbinger, người bị bỏ lại với khả năng thao túng một sức mạnh còn sót lại trong bản thân bầu không khí trong lành của thế giới...

Read More »

X-Morph: Defense [5 GB]

Sự kết hợp độc đáo của một game bắn súng hàng đầu và chiến lược phòng thủ tháp. Bạn là kẻ xâm lược! Sử dụng vũ khí hủy diệt hoặc dẫn bạn kẻ thù vào mê cung của tháp...

Read More »

Eternal Destiny [4.8 GB]

Eternal Destiny có hơn 500 thẻ bài có thể nâng cấp, với art vẽ những nhân vật nữ dễ thương và xinh xắn. Với hệ thống diễn hoạt mượt mà, lồng tiếng chuyên nghiệp và 3 chế độ chơi khác nhau,

Read More »

Pit People® [2 GB]

Về cơ bản thì Pit People đem đến cho game thủ những trận chiến kiểu game chiến thuật cổ điển với lối đánh turn base chia ô vô cùng quen thuộc nhưng vẫn hết sức hấp dẫn. Người chơi sẽ điều khiển đoàn quân của mình chinh chiến khắp nơi, sử dụng các skill để dành chiến thắng.

Read More »

Battlezone: Combat Commander [3.8 GB]

Người chơi vừa được nắm quyền chỉ huy các đơn vị quân tham chiến, vừa có thể trực tiếp ngồi vào buồng lái của những cỗ máy chiến đấu tối tân để dấn thân vào các cuộc chiến quy mô lớn của game, nơi loài người phải đối mặt với Scion, những kẻ thù đến từ ngoài vũ trụ.

Read More »

Into the Breach [140 MB]

Về mặt cốt truyện, Into the Breach cũng đưa các game thủ tiến vào một thế giới vô cùng ly kỳ và bí hiểm. Nhân loại đang đứng trước viễn cảnh diệt vong, nhất là khi phải chịu đựng cuộc xâm lược từ binh đoàn Vek – đám quái vật côn trùng.

Read More »

Sudden Strike 4 [5.43 GB]

Sudden Strike 4 mang người chơi đến với những chiến dịch của Chiến tranh thế giới lần thứ hai vốn chẳng xa lạ gì với phần đông game thủ, nhưng với một góc nhìn hoàn toàn mới mẻ. Theo những gì phiên bản Alpha cho thấy,.

Read More »

WARTILE [4.2 GB]

Experience a living, breathing tabletop video game that invites the player into a miniature universe full of small adventures set in beautifully handcrafted diorama battle boards inspired by Norse mythology to honor the Vikings!

Read More »

Attack of the Earthlings [2.78 GB]

Attack of the Earthlings combines turn-based combat and stealth in a dark comedic single player campaign, where you the player, take control of the native alien race to defend your home world from the invading humans.

Read More »

Sid Meier’s Civilization® VI [8.35 GB]

Trong Civilizaion VI, mỗi loại công trình là một phần của quận huyện và mỗi quận huyện tồn tại như một cụm riêng biệt. “Bạn có một cụm trường học, và đó là nơi mà tất cả các nghiên cứu của bạn đang xảy ra.

Read More »

Endless Space® 2 VAULTERS [8.28 GB]

Amplitude hứa hẹn phần tiếp theo của nó “sẽ nâng cao hơn nữa với sự pha trộn cân bằng các hệ phái nhân vật cùng với câu chuyện sâu sắc riêng hay hệ thống kế hoạch chiến đấu cho những cuộc chiến đấu.

Read More »

Planetbase Việt Hóa [316 MB]

Trong trò chơi, bạn chơi vai trò kiến trúc sư và người quản lý cơ sở, nói với người địa phương của bạn nơi để xây dựng các cấu trúc họ sẽ cần để tồn tại. Bạn sẽ phải đảm bảo rằng họ có một nguồn cung cấp oxy, thực phẩm và nước liên tục để sống.

Read More »

Tooth and Tail [560 MB]

Tooth and Tail kể câu chuyện về cuộc cách mạng trong thế giới loài vật, từ đó dẫn đến những cuộc chiến tranh triền miên giữa các phe phái. Những trận chiến trong game kéo dài khoảng 8 phút và cơ chế điều khiển khá đơn giản

Read More »

They Are Billions [1.1 GB]

They Are Billions là một trò chơi chiến lược trong một tương lai xa về xây dựng và quản lý của con người sau khi đại dịch zombie phá hủy hầu hết tất cả các khu trại của con người. Hiện nay, chỉ còn lại vài nghìn con người sống sót và phải đấu .

Read More »

Crusader Kings II

Đây là game thể loại chiến lược quy mô lớn (Grand Strategy) dễ tiếp cận nhất của Paradox Interactive, hãng game độc lập thành danh nhờ những sản phẩm đã tạo nên “thương hiệu” riêng.

Read More »

EMERGENCY 20 [9.63 GB]

EMERGENCY 20 hãy giữ cái đầu lạnh và kĩ năng cùng phối hợp trong nhiệm vụ thời gian thực thú vị - từ một cuộc chạy đua đường phố bất hợp pháp với một cuộc khủng hoảng hạt nhân.

Read More »

The Great Whale Road [6.4 GB]

The Great Whale Road là một game RPG dựa theo câu truyện được đặt ra trong thời Trung cổ. Du lịch qua một thế giới cổ đại, đi thuyền dọc theo Biển Bắc và chiến đấu với kẻ thù trong trận chiến lần lượt. Lịch sử văn học tương tác xuất hiện trong .

Read More »

Lost Dimension [1.2 GB]

Taking place In the near future with the world in ruin, a terrorist mastermind known only as ‘The End’ threatens humanity with nuclear armageddon. A special task force of eleven young psychics each with incredible superhuman abilities and a mysterious.

Read More »

Numantia [2.87 GB]

Trong game, bạn có thể tùy ý lựa chọn đứng về phe Numantia hoặc La Mã cũng như điều khiển hơn ba mươi chủng loại quân khác nhau với những tùy chọn chiến thuật đa dạng cùng khả năng biến hóa thế trận linh hoạt. Các trận chiến của game diễn ra trên nhiều vùng đất khác nhau như Numantia, Termes, Palantia,…

Read More »

Command: Shifting Sands [4.74 GB]

Command: Shifting Sands tái hiện dấu vết lịch sử của nhiều cuộc xung đột Ả-Rập-Israel: từ bên lề cuộc khủng hoảng Suez, thông qua Cuộc chiến Sáu ngày sấm sét, Chiến tranh Thuộc Nội chiến và chiến lược bất ngờ của chiến tranh Yom Kippur.

Read More »

Basement [1.0 GB]

Basement is a drug-dealing strategy game where you play a scientist who is forced to do illegal stuff in your basement. Actually it’s all about management. You build your own enterprise producing several types of drugs, find the right place to sell them,.

Read More »

Order of War™ [3.48 GB]

Mùa hè năm 1944, chiến tranh thế giới thứ 2 bắt đầu đi vào hồi kết. Quân Đồng minh mở 2 chiến dịch lớn: Overlord và Bagration khiến cho phát xít Đức chao đảo ở cả 2 mặt trận Đông Tây. Nếu như Overlord nổi tiếng với trận Normandy .

Read More »