Home / Full Game / Simulation

Simulation

Cold Waters [1.2 GB]

Bạn sẽ được giao nhiệm vụ đánh chặn các đoàn tàu, hạ cánh lội nước, các nhiệm vụ chèn và chiến đấu với tàu chiến, tàu ngầm và máy bay chiến đấu của đối phương. Rất may, một kho vũ khí của ngư lôi có hướng dẫn bằng dây.

Read More »

Ultimate Epic Battle Simulator [4 GB]

Ultimate Epic Battle Simulator (UEBS) cho phép người chơi có thể tạo ra những trận chiến hùng hồn với đủ mọi thể loại khác nhau. Là một tựa game Sandbox lấy chủ đề về những trận chiến vô cùng điên rồ, bạn có thể chứng kiến những tình huống mà .

Read More »

Transport Fever [6 GB]

Người chơi sẽ được giao nhiệm vụ xây dựng các đường giao thông vận tải như: đường bộ, đường xe lửa, hàng không và thậm chí hàng hải và phát triển cơ sở hạ tầng của các thành phố, với hơn hơn 120 các loại hình vận tải từ máy bay, xe lửa, xe ô tô,...

Read More »

Pinball FX3 [6 GB]

Pinball hay có khi còn được gọi là banh điện là một loại trò chơi hấp dẫn và cực kỳ dễ gây nghiện. Luật chơi chỉ yêu cầu bạn điều khiển một quả banh và sử dụng các thanh đập flipper sao cho đánh banh bay vào các vị trí tăng điểm trên bàn banh.

Read More »

Arma 3 [28 GB]

Không bàn luận nhiều tới cốt truyện "có cũng như không" của Arma 3 nói riêng và dòng game Arma nói chung, thì lối chơi tả thực của Arma 3 cũng thật sự chỉ dành cho các gamer đam mê thể loại bắn súng mô phỏng

Read More »

This War of Mine Việt hóa [2 GB]

This War of Mine – một tựa game về đề tài chiến tranh lạ lùng nhất từ trước đến nay. Thông thường, một tựa game chiến tranh sẽ cho người chơi vào vai một người lính để có thể cảm nhận được sự khốc liệt trên chiến trường.

Read More »

Car Mechanic Simulator 2018 [10 GB]

Car Mechanic Simulator 2018 thách thức người chơi sửa chữa, sơn, điều chỉnh và lái xe ô tô. Tìm những chiếc xe cổ điển và độc đáo trong mô-đun mới Barn Find và module Junkyard. Bạn thậm chí có thể thêm xe hơi tự chế tạo của bạn trong Trình chỉnh .

Read More »

PC Building Simulator [1 GB]

Xây dựng và phát triển doanh nghiệp sửa chữa máy tính cá nhân của bạn khi bạn học cách chẩn đoán, sửa chữa và xây dựng máy tính cá nhân. Với các thành phần được cấp phép trong thế giới thực, giá cả thực tế...

Read More »

Pizza Connection 3 [2 GB]

Mamma mia ... Chờ đợi bởi người hâm mộ trên khắp thế giới, bộ phim mới của loạt phim truyền hình "Pizza Connection" đã trở lại với PC với hương vị và phô mai nhiều hơn. Làm cho họ một cái bánh pizza mà họ không thể từ chối!

Read More »

Pure Farming 2018 [2.5 GB]

Sử dụng công nghệ mới nhất và máy móc được cấp phép để quản lý tất cả các khía cạnh của canh tác hiện đại. Du lịch giữa Châu Âu, Châu Á, và cả hai châu Mỹ để trồng cây trồng theo vùng cụ thể như cây gai dầu, hạt cà phê và ô liu...

Read More »

Demolish & Build 2018 [2.3 GB]

Demolish & Build 2018 là tựa game mô phỏng công trường xây dựng vô cùng chân thực trên Steam. Người chơi sẽ tận dụng các loại máy móc xây dựng sẵn có để phá dỡ công trình xuống cấp và xây lại những tòa nhà đẹp, hoành tráng hơn.

Read More »

Super Seducer [10 GB]

Game sẽ giúp nhiều game thủ FA thoát cảnh ế đây rồi, game giống như bạn đang ngồi xem một bộ phim không có bất kỳ cảnh hành động nào mà thay vào đó là những cuộc trò chuyện với các "mynơ" bạn sẽ lựa chọn những câu thoại và trò chuyện, mỗi câu thoại đều ảnh hưởng đến câu tiếp theo nhé nên cân nhắc mà chọn.

Read More »

Tabletop Simulator [10 GB]

Tabletop Simulator bao gồm 15 game kinh điển như Cờ vua, bài Poker, giải đố ghép hình, Domino, game xếp bài Mahjong... Ngoài ra, người chơi có thể tự tạo những trò chơi của riêng mình, hay chơi những game do người khác tạo ra.

Read More »

Fishing: Barents Sea [6.17]

Khám phá vùng biển rộng lớn của Na Uy để tìm kiếm các khu đánh cá tốt nhất. Bắt đầu với chiếc thuyền nhỏ thừa hưởng từ ông nội của bạn, bắt cá và kiếm tiền để nâng cấp cũng như thuyền lớn hơn và tốt hơn...

Read More »

Ultimate Fishing Simulator [3.5 GB]

Ultimate Fishing Simulator là một game mô phỏng đánh bắt cá chất lượng cao, có đồ họa thực tế, vật lý và lối chơi. Hãy băng qua các vùng biển và biển vô tận, khám phá những khe sâu nhất của sông và hồ.

Read More »

Viscera Cleanup Detail [3.42 GB]

Trong Viscera Cleanup, người chơi sẽ dùng rẻ lau, thuốc tẩy kết hợp với những cây lau sàn để dọn sạch những vết máu, các chất nhầy nhụa nhớp nháp, đánh sạch mọi thùng rác,… Sau khi hoàn thành tất cả các nhiệm vụ, game thủ sẽ rất ngạc nhiên và vô cùng mãn nguyện khi chứng kiến thành quả của mình.

Read More »

IL-2 Sturmovik: Cliffs of Dover Blitz Edition [6.4 GB]

IL-2 Sturmovik: Cliffs of Dover Blitz Edition Tham gia trận chiến quyết định trên không của thế kỷ 20 - Trận chiến của nước Anh. Phóng to các vách đá trắng như một phi công Chiến đấu trong Spitfires và Hurricanes của Không quân Hoàng gia, hoặc lái chiếc xe màu đen vượt qua Bf-109 và Bf-110 của Luftwaffe và Fiat G-50 của Regia Aeronautica của Ý.

Read More »

Autobahn Police Simulator 2 [7.28 GB]

Cuộc phiêu lưu của bạn bắt đầu ngay tại đồn cảnh sát nơi đồng nghiệp cũng có mặt. Trong suốt quá trình của trò chơi bạn có thể tiếp tục phát triển các trạm và có được quyền truy cập vào cơ hội mới và các nhiệm vụ theo cách này.

Read More »

Empires of the Undergrowth [1.38 GB]

Empires of the Undergrowth phiêu lưu vào thế giới loài kiến. Người chơi khai thác xây dựng tổ của họ dưới lòng đất, xây dựng đường hầm và buồng để lưu trữ thức ăn và sinh sôi. Trên bề mặt, kiến ​​xác nhận lãnh thổ, tập hợp các nguồn lực, áp đảo các loài arachnids đáng sợ và va chạm với các thuộc địa khác.

Read More »

Aerofly FS 2 Flight Simulator [121 GB]

Aerofly FS 2 là game mô phỏng chuyến bay thế hệ tiếp theo mở cho các tiện ích và đặt giá trị cao về vật lý bay thực tế, máy bay chi tiết và cảnh quan tuyệt đẹp, cảnh quan thực sự. Bao phủ toàn bộ dữ liệu độ cao và hình ảnh trên không với Aerofly FS 2.

Read More »

The Sims 4 [23.8GB]

San Myshuno trong The Sims 4 City Living là một thành phố khá là năng động, hiện đại với quang cảnh rất đẹp. Ngắm nhìn từ các nhà cao tầng vào buổi tối, người chơi sẽ cảm thấy thú vị với khung cảnh nhộn nhịp của các loại phương tiện giao thông.

Read More »

Farming Simulator 17 [6.72 GB]

Tựa game "nhà nông" Farming Simulator 17 sẽ cho phép người chơi làm một nữ nông dân thực thụ. Đây sẽ là lần đầu tiên trong suốt chiều dài lịch sử của tựa game nông trại ảo Farming Simulator cho phép người chơi vào vai nhân vật nữ khi bắt đầu game.

Read More »

American Truck Simulator

America Truck Simulator sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình qua những phong cảnh ngoạn mục và địa điểm được công nhận rộng rãi trên toàn nước. Trò chơi được dựa trên mô hình rất thành công từ Euro Truck Simulator 2

Read More »

Fernbus Simulator [4.5 GB]

The Fernbus Coach Simulator is the first simulation of the very popular intercity buses. Thanks to the cooperation with FlixBus the Fernbus Coach simulator shows the daily life of a coach driver on the German Autobahn, highways and in more than 40 cities in great detail.

Read More »

Real Farm [780 MB]

Pull on your boots, fire up your tractor, and cultivate success in Real Farm, the most immersive agricultural simulator around. Go from farm hand to agricultural A-list in Career mode, or cultivate the role of an established farmer in Free Mode. Explore a .

Read More »