Home / Full Game / RPG

RPG

Pillars of Eternity II: Deadfire [21 GB]

Theo đuổi một vị thần giả mạo trên đất liền và biển trong phần tiếp theo của RPG Pillars of Eternity. Thuyền trưởng tàu của bạn trên một hành trình nguy hiểm của phát hiện trên khu vực quần đảo rộng lớn chưa được khám phá của Deadfire.

Read More »

Ys VIII: Lacrimosa of DANA [12 GB]

Adol thức dậy và bị mắc kẹt trên một hòn đảo nguyền rủa. Tại đó, anh ta và những hành khách khác đã phá hủy các hòn đảo để giải quyết những con thú đáng sợ và những tàn tích bí ẩn trên hòn đảo bị cô lập.

Read More »

Tower of Time [9.5 GB]

Một loại RPG mới đang chờ bạn. Trình thu thập dữ liệu dung tuyệt vời với câu chuyện với cuộc chiến thời gian thực sáng tạo cho phép bạn tạm dừng hoặc làm chậm thời gian. Tư duy chiến thuật là điều cần thiết để thành công...

Read More »

Dark Rose Valkyrie [10 GB]

Bảo vệ nhân loại khỏi Virus Chimera như là người lãnh đạo mới của cơ quan quân sự bí mật của Nhật Bản (ACID) trong Dark Rose Valkyrie! Trận đấu với kẻ thù trong cuộc chiến thời gian thực, RPG đầy thử thách...

Read More »

Neverwinter Nights: Enhanced Edition [5 GB]

Quay trở lại Forgotten Realms trong trò chơi nhập vai Dungeons & Dragons bán chạy nhất. Kết hợp tất cả nội dung của Neverwinter Nights Diamond Edition với các tính năng nâng cao hoàn toàn mới....

Read More »

Final Fantasy XV Windows Edition [77 GB]

Final Fantasy XV. Nội dung đúng như tên gọi của nó, tập trung xoay quanh cuộc đời của đức vua cha King Regis – cha của Noctis cùng cô bạn gái thanh mai trúc mã của Noctis – Lunafreya trong thời gian chàng Hoàng tử đang bận.

Read More »

Cyberdimension Neptunia: 4 Goddesses Online [6.3 GB]

Trong “4 Goddesses Online”, nhiệm vụ của các người chơi (ở đây là các nhân vật do bạn điều khiển) là tìm kiếm bốn bảo vật đã được bốn nữ thần để lại ở trần gian sau trận chiến với quỷ dữ. Giờ đây, khi thế lực hắc ám năm xưa sắp trỗi dậy.

Read More »

Nioh: Complete Edition + Update + Fix [48.84 GB]

Nioh – trò chơi hành động samurai hấp dẫn, được cộng đồng game thủ lẫn các chuyên gia vô cùng yêu thích, đã xuất hiện vào đầu năm nay dành riêng cho PS4. Với việc thu về hàng loạt các đánh giá tích cực, trò chơi đã khiến làng game lên cơn sốt vào .

Read More »

Secret of Mana [3.9 GB]

Secret of Mana là một trong những tựa game thể loại RPG nổi tiếng từ những năm 90, game đã có rất nhiều phiên bản trên các hệ máy khác nhau. Cốt truyện của game kể về câu chuyện một cậu bé ở một ngôi làng nhỏ. Vào một ngày nọ, cậu ấy nghe được lời nói lạ từ một phiến đá gần đó,

Read More »

FINAL FANTASY XII THE ZODIAC AGE [29 GB]

Final Fantasy XII: The Zodiac Age lấy bối cảnh ở vùng đất giả tưởng Ivalice, nơi chiến tranh nổ ra liên miên giữa hai vương quốc lớn là Archadia và Rozarria khiến cho những quốc gia nhỏ bé nằm giữa hai thế lực này như Dalmasca phải hứng chịu hậu quả nặng nề.

Read More »

The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel II [12.8 GB]

The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel II tiếp tục câu chuyện Cuộc nội chiến đã lan ra khắp Erebonia. Sau khi thoát khỏi Trista, Rean sẽ lấy thanh gươm của mình lên chuyến đi cùng với Divine Knight, Valimar, để tìm kiếm bạn bè từ lớp VII và một cách để kết thúc cuộc xung đột trước khi giá của nó trở nên quá đắt ..

Read More »

Darkest Dungeon Việt Hóa [1.91 GB]

Darkest Dungeon là một game nhập vai theo lượt, do đó, hẳn nhiên người chơi phải hành động thông qua các lượt đi (turn). Tuy nhiên, dường như để tăng thêm sự đa dạng trong chiến đấu, Darkest Dungeon lại lựa chọn phong cách chiến đấu theo màn hình ngang, cộng với việc...

Read More »

The Elder Scrolls V: Skyrim Việt Hóa

Điều này đã được tiên đoán từ xa xưa, báo hiệu sự trở lại của Alduin – vị thần hủy diệt của người Nord cùng những con rồng hung tợn. Câu chuyện bắt đầu từ chuyến xe tù áp tải nhân vật chính trên đường đi hành hình .

Read More »

STAR OCEAN™ – THE LAST HOPE -™ 4K & Full HD Remaster [51 GB]

Star Ocean: The Last Hope vốn là tựa game thứ 4 trong cả series Star Ocean. Mở đầu, game nhanh chóng giới thiệu đến chúng ta bối cảnh hiện tại: nhân loại đang đến bờ vực diệt vong, thế chiến; được thể hiện một cách thuyết phục đầy minh chứng qua những hoạt cảnh lò phản ứng hạt nhân.

Read More »

LOST SPHEAR [5.04 GB]

Một thế lực với sức mạnh siêu nhiên đang cố gắng “xoay vần” thực tại để lấy đi những kí ức về thế giới. Nếu những mảnh kí ức không được phục hồi kịp lúc, toàn bộ thế giới sẽ bị xóa sổ, quên lãng và chìm vào màu trắng bất tận.

Read More »

Phàm Nhân Tu Tiên Việt Hóa [2.56 GB]

Được biết Phàm Nhân Tu Tiên Truyện là một bộ truyện tiên hiệp nổi tiếng không chỉ ở quê nhà Trung Quốc mà còn lan rộng sang rất nhiều quốc gia lân cận, trong đó có cả cộng đồng mê phim truyện tiên hiệp Việt Nam.

Read More »

The Gate of Firmament Việt Hóa

Thời xa xưa, Xuan-Yuan Sword được tạo ra bởi Hwang-ti, vị vua huyền thoại và là anh hùng văn hóa Trung Hoa xưa để bảo vệ Trung Hoa khỏi sự tấn công của bạo chúa Chiyou (thời Tam Hoàng Ngũ Đế trong thần thoại), Sau khi Chiyou bị đánh bại, 5000 năm lịch sử của Trung Hoa được bảo toàn,

Read More »

Hiên Viên Kiếm 6 Việt Hóa [7.84 GB]

Tham gia vào game Hiên Viên Kiếm người chơi sẽ được dấn thân vào một cuộc phiêu lưu kỳ thú để tìm hiểu về Thập Đại Thần Khí tồn tại trong thần thoại Thượng Cổ. Thông qua đó người chơi sẽ được nhập vai vào một chân mệnh thiên tử .

Read More »

Romancing SaGa 2 [1.4 GB]

Bên cạnh nền tảng đồ họa và âm thanh được nâng cấp nhưng vẫn trung thành với nguyên bản để mang đến trải nghiệm “hoài cổ” hoàn thiện nhất cho người chơi, so với phiên bản gốc, phiên bản làm mới của Romancing SaGa 2 sẽ có cho mình những nội dung mới như những màn chơi mới cũng như cơ chế New Game+

Read More »

Tokyo Xanadu eX+ [4.84 GB]

Vào năm 2005 một trận động đất lớn đã xảy ra tại Tokyo của Nhật Bản, 10 năm sau đó Tokyo đã toàn toàn được hồi phục sau trận động đất, nhân vật chính Kou Tokisaka một học sinh trung học làm việc bán thời gian, vào một hôm khi cậu đi làm về muộn bỗng thấy bạn mình bị hút vào một lỗ hỏng .

Read More »

SpellForce 3 [11.47 GB]

SpellForce 3 - Sự pha trộn hoàn hảo giữa RTS và RPG! Vào năm 518. Cuộc nổi dậy của những kẻ thù nổi danh, được gọi là Mage Wars, đã bị trừng phạt bởi Crown. Tuy nhiên, đó là chiến thắng của Pyrrhic: Toàn bộ các vùng đã rơi vào tình trạng vô chính phủ, những người tị nạn đi lang thang tìm kiếm .

Read More »

Seven: The Days Long Gone [3.3 GB]

Seven: The Days Long Gone là một trò chơi nhập vai thế giới mở, pha một chút role playing, trong đó bạn vào vai Teriel, một tên trộm có nhiệm vụ sẽ làm rung chuyển nền móng của Vetrall Empire. Tự do lang thang qua hòn đảo tù nhân sôi động của Peh, và lựa chọn để giúp đỡ hoặc khai thác nhiều công dân của mình.

Read More »

WORLD OF FINAL FANTASY® [10.31 GB]

World of Final Fantasy Tham gia vào cuộc hành trình ma thuật với Reynn và Lann khi họ khám phá vùng đất rộng lớn của Grymoire để khám phá lại quá khứ của họ và cứu vãn tương lai. Với hình ảnh quyến rũ và cách điệu, người chơi sẽ nắm bắt...

Read More »