Home / Full Game / Indie

Indie

Runner3 [1.4 GB]

The Timbletot is determined to rid the multiverse of all its love and happiness. CommanderVideo, a lover if ever there were one, refuses to let this happen. He’s ready to jump, double-jump, wall-jump, slide-jump, slide, kick, float, fly, and dance his way to victory, all across a medley of thrilling, challenging, and joyous levels!

Read More »

Portal Knights [3.68 GB]

Rời khỏi thế giới quen thuộc phía sau và bước vào một thế giới tuyệt vời với Portal Knights! Chơi với bạn bè của bạn trong hành động phiêu lưu crafting này qua hàng chục hòn đảo sandbox kết nối bằng cổng cổ xưa.

Read More »

City of Brass [3 GB]

Trở thành một tên trộm táo bạo trong City of Brass, một cuộc phiêu lưu hành động đầu tiên từ các nhà phát triển BioShock cao cấp. Được trang bị scimitar và một cây roi đa năng, bạn sẽ lash và cắt giảm, mồi và bẫy theo cách của bạn ....

Read More »

Murderous Pursuits [3.5 GB]

Sát thủ giết người là một trò chơi nhiều người chơi bị giết hoặc giết chết cho 1-8 người chơi. Thông minh theo đuổi mục tiêu của bạn - cuộc gọi của Victoria mà Quarry - và chờ đợi đúng thời điểm để vồ lấy con mồi của bạn. Nhưng hãy cẩn thận không để cho mình đi để những người chơi khác săn bắn bạn!

Read More »

Inked [3 GB]

Inked là một câu chuyện về tình yêu và trả thù nói bằng mực trên giấy. Bạn chơi như anh hùng vô danh người đặt ra trên một cuộc hành trình trong một cảnh quan rộng lớn đầy với các câu đố để bạn có thể giải quyết. Mỗi câu đố sẽ đưa bạn đến gần hơn với tình yêu đã mất của bạn, làm sáng tỏ một câu chuyện sẽ mãi mãi thay đổi bạn.

Read More »

Light Fall [1 GB]

Điều khiển Shadow Core và sử dụng nó theo cách bạn thấy phù hợp để đối mặt với những thách thức của trò chơi. Bạn có thể đẻ trứng hộp ma thuật này dưới chân của bạn để đẩy mình vào không khí và di chuyển trên đất theo tốc độ của riêng bạn. Với Shadow Core, bạn trở thành bậc thầy của môi trường xung quanh và tạo ra con đường riêng của mình.

Read More »

The Last Rolling Hero [6.4 GB]

On a distant and nameless planet lived forgotten and seemingly forgotten robotic toys that called themselves Lumi. Their favorite activity was to sit on the beach and admire the sunset.

Read More »

So Long Grandma [3 GB]

Bà ngoại, chỉ còn 7 ngày còn lại của cuộc đời, đã có một ước muốn mong muốn chưa được vượt qua khỏi danh sách của cô. Cô muốn chứng kiến ​​trực tiếp sự uy nghi và vẻ đẹp của đại dương. Làm bất cứ điều gì cần để làm cho nó xảy ra.

Read More »

Mulaka [2.3 GB]

Đắm chìm trong bối cảnh tuyệt đẹp của miền Bắc Mehico với tựa game phiêu lưu hành động 3D ấn tượng - Mulaka. Dựa trên nền văn hóa giàu bản sắc của Tarahumara, người chơi sẽ có 1 chuyến hành trình khó quên cùng các nhân vật!

Read More »

Vicious Attack Llama Apocalypse [1.7 GB]

Vicious Attack Llama Apocalypse là một game bắn súng góc rộng từ trên xuống, từ đó bạn điều khiển từ xa các nguồn cung cấp mech khổng lồ từ hãng vận tải biển của bạn ra ngoài khải huyền, chiến đấu để vượt qua Llamanati.

Read More »

The Mimic [2.48 GB]

Trong quá trình giải quyết câu đố nền tảng độc đáo này, bạn sẽ kiểm soát Kỹ sư mà mỗi bước di chuyển được Mimic theo dõi. Khi bạn di chuyển, Mimic cũng vậy. Có một mối liên hệ giữa hai người, nếu bạn giết Mimic, bạn chết.

Read More »

Algo Bot [3.3 GB]

But there can be no rest for Algo Bot, a service droid working on the junk deck. When a routine recycling mission with cantankerous line manager PAL goes horribly wrong, crisis strikes at the very heart of the Europa.

Read More »

Regalia: Of Men and Monarchs [3.85 GB]

Regalia Of Men and Monarchs là game nhập vai chiến thuật theo lượt. Bạn trong vai một quý tộc trẻ phải khôi phục lại vương quốc của mình trong tình trạng đổ nát, nợ nần và bị các động vật hoang dã lấn chiếm. Nhiệm vụ của người chơi là xây dựng .

Read More »

The Station [1.5 GB]

The Station is a first-person sci-fi mystery set on a space station sent to study a sentient alien civilization. Assuming the role of a recon specialist, players must unravel a mystery which will decide the fate of two civilizations.

Read More »

Dragon Knight [762 MB]

This a rogue-like 2D ARPG with an amazing storyline. You act as Sue, along with the Dark Knight, slay dragons to get stronger in the process. You'll encounter many a man during your journey to invincible, some could be allies while other have a wish to kill. Group up with different NPC and tell the story of your own.

Read More »

OPUS: Rocket of Whispers [444 MB]

Rocket of Whispers is an award-winning post-apocalyptic adventure that follows two survivors on a journey to launch a space burial for the lost souls of their desolate world. Help them search the snowy wasteland for supplies and the courage to say goodbye.

Read More »

BREAK ARTS II [2.75 GB]

Faster than anyone. Stronger than anyone. And more stunning. Customize your robot for Cyber Battle Racing, in a game that offers the thrill of racing, battling and customization.

Read More »

Lost God [1.1 GB]

Những tội phạm được gửi đi để đền bù cho tội lỗi của họ trong khu rừng cổ. Ở đây chúng sẽ bị săn đuổi bởi một con quái vật kinh khủng, một hy sinh để xoa dịu cơn thịnh nộ của thượng đế. Bạn là một trong những người lưu vong và...

Read More »

Halcyon 6: The Precursor Legacy [626 MB]

A retro space strategy RPG with base building, deep tactical combat, crew management and emergent storytelling. Halcyon 6: Lightspeed Edition is a massively enhanced version of the Award Winning indie strategy RPG, Halcyon 6.

Read More »

Freeman: Guerrilla Warfare [2.84 GB]

Freeman: Cuộc chiến tranh du kích được đặt trong một thế giới đầy hỗn loạn bị chiếm đóng bởi cuộc chiến với phe phái, kẻ cướp và lãnh chúa đang tìm cách cai trị thế giới.

Read More »

ATOMINE [678 MB]

Gameplay của Atomine rất đơn giản, người chơi phải dọn dẹp sạch sẽ kẻ thù trong từng khu vực được giao phó để có thể tiến tới cấp độ tiếp theo. Với mỗi kẻ thù mà bạn tiêu diệt sẽ rơi ra các loại vật phẩm như XP và các loại vũ khí.

Read More »

The Apartment [8 GB]

Phần kinh dị của The Apartment tập trung nhiều hơn vào kinh dị tâm lý, chứ không phải là những cảnh nhảy hoặc sự kinh hoàng của sự sống còn. Không có quái vật săn bạn xuống, không có mối đe dọa mà bạn có thể nhìn thấy (nhưng đừng lo lắng, vẫn còn rất nhiều cách bạn có thể chết trong trò chơi này).

Read More »

DreadOut: Keepers of The Dark [2.89 GB]

DreadOut: Keepers of the Dark là một game kinh dị độc mới diễn ra trong DreadOut. Trong chương mất tích này, bạn sẽ giúp Linda phải đối mặt với những thách thức của thế giới DreadOut với thậm chí nhiều nguy hiểm rình rập bên trong.

Read More »

Vesta [670 MB]

Join Vesta as she explores various environments over 36 levels full of obstacles and enemy robots. She'll need her brains and DROID's power to traverse this varied landscape, properly manage the little energy left in the complex,

Read More »

Age of Fear 3: The Legend [2.2 GB]

Age of Fear 3 is a turn-based strategy game that marries a tabletop wargame with elements of RPG. You won't find pretty graphics here, but the game offers a deep and challenging gameplay, with a huge variety of units, items, and skills, a hex-free battle system and a groundbreaking AI, one of the most advanced in the genre.

Read More »

TheNightfall [3.5 GB]

Đêm đầu tiên trong căn nhà mới hoàn toàn khác so với dự kiến.  Khi chồng và hai đứa con của họ đến một ngày sau đó cô ấy phải ở lại  đêm đầu tiên một mình trong ngôi nhà mới của họ. Điều bắt đầu với chứng mất ngủ và đau đầu nhẹ .

Read More »

STARBO [2.2 GB]

STARBO kể cho bạn câu chuyện về cuộc hành trình của người chết qua những đường hầm bí ẩn của thế giới xanh, đầy những thông điệp kỳ lạ và những sinh vật đang cố gắng kể cho bạn một câu chuyện

Read More »

Brink of Extinction [1.7 GB]

Brink of Extinction là một trò chơi tháp phòng thủ đầy thử thách đặt trong tàn tích nền văn minh của con người. Bao gồm trên 15 cấp campaign và 6 level. Nâng cấp súng của bạn và tiêu diệt quái vật.

Read More »

Heart and Slash [924 MB]

Heart&Slash là một tựa game 3D được thiết lập trong một thế giới mà máy móc là tất cả những gì còn lại của thế giới loài người. Trong vai Heart một robot vô tội phải chiến đấu thể thoát khỏi sự kiềm hãm của cái ác là những con robot .

Read More »