Home / Full Game / Adventure

Adventure

AntVentor [560 MB]

AntVentor is a point & click adventure game. You find yourself in a photorealistic macroworld where you immediately manage to ruin the life of the main character, ant, and foil all his plans for making his dream come true.

Read More »

FAR: Lone Sails [980 MB]

Traverse a dried-out seabed littered with the remains of a decaying civilization. Keep your unique vessel going, overcome numerous obstacles and withstand the hazardous weather conditions. How far can you make it? What will you find?

Read More »

Little Witch Academia: Chamber of Time [4.2 GB]

Gia nhập đội ngũ của Akko, người chơi có thể thám hiểm những khu ngục tù tăm tối và sử dụng phép thuật để khám phá bảy kì quan tuyệt diệu, cũng như tìm ra lời giải đáp cho những sự thay đổi bí ẩn của thời gian.

Read More »

The Council Episode 2 [6.36 GB]

Nhân vật chính của The Council là Louis de Richet, thành viên của một hội kín bí ẩn. Khi được mời đến một hòn đảo thuộc sở hữu tư nhân, Louis ngạc nhiên khi những người anh gặp chính là những nhân vật lừng danh trong lịch sử như Napoléon .

Read More »

STEINS GATE 0 [6 GB]

Nếu ngay cả người mình yêu cũng không thể cứu được ... thì làm thế nào bạn có thể cứu nhân loại? Phần tiếp theo của cuốn tiểu thuyết trực quan cổ điển. Trải nghiệm thế giới thay thế của STEINS, GATE.

Read More »

MIAZMA or the Devil’s Stone [4.5 GB]

MIAZMA là cuộc phiêu lưu thứ hai của Jonathan Hunt, tiếp theo là giải thưởng của Yoomurjak Ring. Nhà báo NY nhanh nhẹn bắt tay vào một cuộc điều tra mới sau một thiên thạch tò mò. Cái gì bên trong viên đá ma quỷ...

Read More »

Frostpunk [5 GB]

Frostpunk là trò chơi sinh tồn xã hội đầu tiên. Là người cai trị thành phố cuối cùng trên trái đất, nhiệm vụ của bạn là quản lý cả công dân và cơ sở hạ tầng của nó. Bạn sẽ đưa ra quyết định gì để đảm bảo sự sống còn của xã hội? Bạn sẽ làm gì khi bị đẩy tới điểm phá vỡ? Bạn sẽ trở thành ai trong quá trình này?

Read More »

Frostpunk [5 GB]

Frostpunk là trò chơi sinh tồn xã hội đầu tiên. Là người cai trị thành phố cuối cùng trên trái đất, nhiệm vụ của bạn là quản lý cả công dân và cơ sở hạ tầng của nó. Bạn sẽ đưa ra quyết định gì để đảm bảo sự sống còn của xã hội?

Read More »

Harry Potter and the Half-Blood Prince [4 GB]

Ra mắt vào đúng dịp công chiếu bộ phim cùng tên, ít nhiều có thể xem đó là 1 lợi thế dành cho Harry Potter and the Half-Blood Prince (Harry Potter và Hoàng tử lai). Trải qua hàng loạt phiên bản với nhiều cải tiến đáng ghi nhận...

Read More »

Mini Ninjas [6 GB]

Mini Ninjas là trò chơi kết hợp hành động giận dữ với tàng hình và khám phá trải nghiệm hấp dẫn đối tượng rộng khắp các nhóm tuổi và sở thích...

Read More »

TheHunter: Call of the Wild™ [15.5 GB]

theHunter Call of the Wild là game mô phỏng săn bắn, bạn sẽ vào vai một thợ săn bước vào một vùng đất rộng lớn (khoảng 50 dặm vuông) và hoàn thành các nhiệm vụ săn bắn khác nhau. Khám phá một thế giới mở tuyệt đẹp, nơi đầy ắp sự sống,

Read More »

Firewatch [2 GB]

Người chơi sẽ theo chân nhân vật Henry, một người thám hiểm vùng núi hoang dã Wyoming khi anh nhận một công việc khá mạo hiểm với nhiêm vụ đề phòng hỏa hoạn, nạn cháy rừng ở đây.

Read More »

PixARK [2 GB]

Hãy bước vào một thế giới huyền bí, nguy hiểm, khủng long cổ đại, những con thú huyền bí, và những khối! Thu thập tài liệu, thủ công các đồ vật hữu ích, thuần hóa sinh vật hoang dã và xây dựng những căn cứ khổng lồ để sống sót trong PixARK!

Read More »

Sword Art Online Hollow Fragment [12 GB]

Sword Art Online: Hollow Realization có cốt truyện tiếp nối truyền thống của Sword Art Online khi người chơi vào vai Kirito và khám phá một tựa game online mới có tên gọi Sword Art: Origin cùng thế giới Ainground.

Read More »

Ken Follett’s The Pillars of the Earth Full Episode

Thế kỷ 12, Anh Quốc: Trong thời kỳ nghèo đói và chiến tranh, một thị trấn nhỏ bắt đầu xây dựng một nhà thờ để đòi lại sự giàu có và an toàn cho người dân. Trong cuộc đấu tranh của họ để tồn tại, cuộc sống và số phận intertwine.

Read More »

BATMAN The Enemy Within Full Episode

Trong chương mới nhất này, cả Bruce Wayne và Batman sẽ bị buộc phải đối mặt những tình thế chênh vênh. The Riddler đã trở lại để khủng bố thành phố Gotham, nhưng những câu đố khủng khiếp của hắn mới chỉ là màn báo trước...

Read More »

Paranormal Activity: The Lost Soul [3.3 GB]

Trang bị một đèn pin sắp hết pin, bạn sẽ thấy mình đang khám phá những gì có vẻ như là một ngôi nhà trung bình yên tĩnh trong một khu phố woodsy. Không bao lâu, bạn khám phá ra rằng bạn không cô đơn khi khám phá ra những manh mối...

Read More »

A Hat in Time [4 GB]

Trong một chiếc mũ trong thời gian bạn chơi như một cô gái đi bộ không gian nhỏ với một tophat to lớn. Cuộc phiêu lưu của cô bị dừng lại khi tất cả nhiên liệu của cô, Time Pieces, bị mất và rải rác khắp một hành tinh gần đó....

Read More »

Subnautica Việt Hóa [9 GB]

Subnautica được đặt trong một môi trường thế giới mở. Nơi bạn có thể khám phá những bí ẩn thế giới ngầm và những sáng tạo tuyệt vời của Thiên Chúa.

Read More »

Prisoner [5.8 GB]

Trong Prisoner , người chơi sẽ đấu tranh để đảm bảo các phương tiện cơ bản để sống sót, tìm hiểu cảnh ngộ của các tù nhân đồng đội, và cố gắng thoát khỏi những nỗi kinh hoàng đang ám ảnh họ.

Read More »

Gaia’s Melody: Echoed Melodies [4.5 GB]

Gaia của Melody là một câu chuyện về tình bạn. Về trái sự trái ngang, gia đình - dối trá, lừa dối, và sự thật. Vượt qua chính mình và chấp nhận. Bạn có can đảm để chấp nhận sự thật?

Read More »

Surviving Mars [4.5 GB]

Sẽ có những thách thức để vượt qua. Thực hiện chiến lược của bạn và cải thiện cơ hội sống sót của bạn trong khi mở khóa những bí ẩn của thế giới ngoài hành tinh này. Bạn đã sẵn sàng chưa? Sao Hỏa đang chờ bạn.

Read More »

The Council of Hanwell [6.7 GB]

Welcome to Hanwell là một game hành động xen lẫn yếu tố kinh dị diễn ra trong một thế giới mở. Người chơi sẽ phải đối mặt với những cơn ác mộng khủng khiếp và điều tồi tệ nhất chính là “chúng” có thật.

Read More »

The Council Full Eposide [5.5 GB]

Trải nghiệm một Cuộc phiêu lưu tự sự, nơi sự lựa chọn và sự phát triển nhân vật của bạn rất quan trọng. Là một thành viên của một xã hội bí mật năm 1793, hãy sống một câu chuyện về mưu đồ và thao túng trên cuộc săn tìm mẹ mất tích của bạn.

Read More »

The Raven Remastered [9.45 GB]

London, 1964. Một viên ruby ​​cổ đã bị đánh cắp từ Bảo tàng Anh quốc. Tại hiện trường tội phạm: một con quạ lông vũ. Có ai đó đang cố gắng theo bước chân của Raven, tên trộm chủ thuyết huyền thoại đã biến mất từ ​​nhiều năm trước?

Read More »

Hakuoki: Edo Blossoms [14.5 GB]

Bắt đầu bằng cách chọn từ một trong 12 người đàn ông đẹp trai và yêu quý những chiến binh nổi tiếng nhất của lịch sử Nhật Bản. Sau đó, trải nghiệm các câu chuyện khác với một chiến binh khác.

Read More »

Ghost of a Tale [3 GB]

Ghost of a Tale là một trò chơi hành động-RPG mà bạn chơi như Tilo, một con chuột và minstrel ném vào một cuộc phiêu lưu nguy hiểm. Thông qua tàng hình và khôn ngoan bạn sẽ có thể khám phá những bí mật của Dwindling Heights Keep và điều hướng những nguy hiểm của nó.

Read More »

Q.U.B.E. 2 [3.13 GB]

QUBE 2 là phần tiếp theo của trò chơi đố người đầu tiên xuất hiện QUBE Bạn là Amelia Cross, một nhà khảo cổ học bị mắc kẹt, người đã phát hiện ra một cách bí ẩn trong số những tàn tích cát của một cảnh quan người nước cổ...

Read More »