Home / Full Game / Action

Action

DARK SOULS™: REMASTERED [6.65 GB]

Cái tên Dark Souls có lẽ không quá xa lạ gì với những game thủ thích tự “hành xác” bản thân với độ khó đã trở thành thương hiệu của mình. Nếu bạn có đủ kiên nhẫn, kỹ năng và cả sự may mắn nữa thì may ra, chỉ là may ra thôi,

Read More »

Mirror [1.5 GB]

It is said that there is a magic mirror, which is closely related to the destiny of numerous beautiful girls If you obtain it, you will be able to walk into the world of the beauties and experience a magnificent journey Among those girls, there is dark elf...

Read More »

Untouchable [1.02 GB]

One quiet night, the world suddenly collapsed, the ground crumbled and the gravity disoriented… Many of the humans were exiled from this world they had been living. Masters and their mannequins were forced to separate. Only through mobile phones can the Master see his beloved Elly once again.

Read More »

DRONES AND RUINS [5 GB]

Drone & Ruins là một game bắn súng dính đôi trên đỉnh năng động, nơi bạn trở thành trí thông minh của một mục tiêu giả trinh sát đã đồng ý hỗ trợ một phi công đồng minh đoàn tụ với một người thân yêu.

Read More »

Creepy Road [678 MB]

The world has gone mad and Flint Trucker must go down a long, creepy road to get back home and save his beloved Angelina. Blast your guns across different scenarios to fight hordes of ravenous beasts and bloodthirsty enemies.Will you survive?

Read More »

The Watchmaker [3.3 GB]

The Watchmaker is an action adventure set in a strange steampunk world of giant clock mechanisms, where time has gone mad. Join Alexander, a clock tower keeper, on his quest to restore time to its natural rhythm!

Read More »

Omensight [4.5 GB]

Omensight là một trò chơi Hành động giết người bí ẩn. Bạn là Harbinger, một chiến binh huyền bí mạnh mẽ đã chứng kiến ​​sự hủy diệt của thế giới. Để ngăn chặn sự hủy diệt, bạn sẽ phải lặp lại ngày định mệnh đó và giải quyết vụ giết hại Vị linh mục ...

Read More »

RAGE Complete Edition [21 GB]

RAGE is a groundbreaking first-person shooter set in the not-too-distant future after an asteroid impacts Earth, leaving a ravaged world behind. You emerge into this vast wasteland to discover humanity working to rebuild itself against such forces ...

Read More »

Aragami [8 GB]

Lấy cảm hứng từ những tựa game hành động lén lút kinh điển, mà cụ thể ở đây là dòng game Tenchu, Aragami cho game thủ vào vai một ninja sở hữu nhiều sức mạnh siêu nhiên cũng như trang bị để thực hiện công việc ám sát...

Read More »

The Last Dawn : The first invasion [1.6 GB]

You will assume the role of James Lewis, a doctor who was sent along with a rescue group to search for survivors in the middle of an extraterrestrial invasion. In the middle of the trip all the vehicles and electrical objects are affected causing a terrible ....

Read More »

The Last DeadEnd [6GB]

Trong trò chơi này, chúng tôi đóng vai trò nhà khoa học trẻ Farhad Novruzov, người đã trở về quê hương của mình để giúp đỡ trong việc quay một bộ phim tài liệu cho một kênh truyền hình quốc tế. Ở đây, ông phải đối mặt với những sự kiện kỳ ​​lạ ....

Read More »

Mad Max

Bạn sẽ vào vai Mad Max, một chiến binh đơn độc trong thế giới hậu tận thế hoang vu, nơi những chiếc ô tô là chìa khóa để bạn sống sót.

Read More »

Containment Initiative: PC Standalone [2.57 GB]

Creating this game is something I've enjoyed doing as a hobby in my spare time. If you have any feedback about the game whatsoever, then please don't hesitate to post a message on the Steam forums. I hope you'll enjoy playing the game, as it has been a labor of love(and lots of frustration). You can expect some free updates that will include new.

Read More »

Remothered: Tormented Fathers [7.5 GB]

Câu chuyện rất phong phú về những méo mó không đoán trước được, nhưng nó đang chạm vào cùng một lúc. Tâm lý học đóng một vai trò rất lớn trong trò chơi: anh hùng và kẻ thù là không điển hình và đường nối giữa tốt và cái ác bị mờ. Sự phát triển của trò chơi tương tự như của một bộ phim narration.

Read More »

Bullet Witch [3.6 GB]

Một đội quân quỷ đã thúc đẩy nhân loại đến bờ vực tuyệt chủng. Điều duy nhất đứng theo cách của họ? Một phụ nữ mặc đồ đen, với một khẩu súng dài như cây chổi phù thủy và sức mạnh ma thuật để phù hợp.

Read More »

Cold Zero [1 GB]

Cold Zero (tạm dịch: Số 0 kinh hoàng) là trò chơi máy tính thuộc thể loại hành động, bắn súng góc nhìn người thứ ba kiêm chiến thuật thời gian thực lấy bối cảnh hiện đại phát hành tại Mỹ với tên gọi Cold Zero: No Mercy và Cold Zero: The Last Stand tại châu Âu.

Read More »

Harry Potter and The Deathly Hallows P2 [7.7 GB]

Harry Potter and the Deathly Hallows P2 phần cuối cùng của series game ra mắt với bao buồn vui lẫn lộn khi giờ đây chuẩn bị đi đến hồi kết. Nhưng đó là quy luật, “cuộc vui nào cũng đến lúc tàn”, Part 2 kết thúc trong sự nuối tiếc của người hâm mộ...

Read More »

Harry Potter and The Deathly Hallows P1 [7GB]

Harry Potter and the Deathly Hallows Part 1 hứa hẹn sẽ tạo nên bước đột phá mới cho tựa game này. Thật vậy, với 1 cách tiếp cận hoàn toàn khác, cho thấy sự thay đổi toàn diện trong khuynh hướng phiêu lưu vốn có của mình.

Read More »

7554 – Chiến tranh Việt Nam [3 GB]

Trước tiên, hầu hết người chơi đều thực sự ấn tượng về màn intro với giọng thuyết minh tiếng Việt hào hùng trong 7554. Intro trong 7554 có hơi lê thê, nhưng mình thấy chỉ 1-2 phút nhưng nó khiến mình biết thêm nhiều hơn về lịch sử nước nhà".

Read More »

The Surge [16 GB]

Với bối cảnh đậm chất khoa học viễn tưởng, The Surge sẽ đưa người chơi đến với thời kỳ “hậu khải huyền” ảm đạm, khi mà Trái Đất đã không còn duy trì được sự màu mỡ của mình mà dần bị rơi vào giai đoạn “tàn phế”, môi trường bị hủy hoại .

Read More »

Far Cry 5 [43 GB]

Trong game, bạn sẽ phải đối mặt với Project At Eden’s Gate, một giáo phái ngông cuồng dẫn dắt bởi gã cha xứ tự phong Joseph Seed, cùng ba đứa con của gã, Jacob, John và Faith. Bạn sẽ phải dẫn đầu một nhóm người nổi dậy chống lại sự tàn ác của giáo phái trên...

Read More »

Extinction [2 GB]

Bạn là một trong những Sentinels cuối cùng của thế giới, một người lính tên Avil đã trang bị những kỹ năng để chiến đấu với làn sóng vô tận của Ravenii....

Read More »

THE KING OF FIGHTERS XIV STEAM EDITION [14 GB]

The King of Fighters XIV là một trò chơi đối kháng với lối chơi thiên về đội nhóm, trong mỗi đội có 3 nhân vật sẽ thay phiên tuần tự giao đấu với 3 nhân vật của đội đối phương. The King of Fighters XIV vẫn giữ nguyên hệ thống cũng như lối chơi .

Read More »

Sword Art Online: Fatal Bullet [13.5 GB]

Kinh nghiệm một câu chuyện ban đầu, nơi bạn là nhân vật chính trong thế giới Gun Gale Online. Tạo avatar của riêng bạn và khám phá các vùng đất bị tàn phá trong khi trải nghiệm những người thứ ba thú vị trong RPG hành động này.

Read More »

Super Daryl Deluxe [7 GB]

Trải nghiệm trường trung học một lần nữa trong Super Daryl Deluxe, trường trung học hoàn toàn mới nhất theo chủ đề RPGvania mà bạn sẽ muốn.

Read More »

LEGO® Marvel Super Heroes 2 [21.12 GB]

Tham gia vào game vả trở thành Spider-Man, Thor, Hulk, Black Panther, Captain Marvel, Doctor Strange, Green Goblin và hàng chục những siêu anh hùng và ác độc Marvel khác trong cuộc chiến vũ trụ này qua thành phố Chronopolis .

Read More »

Project Nimbus [6 GB]

Trong vai một trong những phi công nắm giữ tương lai của nhân loại, bạn sẽ được cầm lái những con Mecha khổng lồ. Bay qua bầu trời, hạ gục những kẻ đối địch và ngăn chặn cuộc chiến đang chực chờ.

Read More »

Hand of Fate 2 [2 GB]

Defiant Development cũng đã hé lộ về đồng đội thứ tư mà người chơi có thể “tuyển mộ” trong game. Đó là Ariadne xứ Stiegal, nhân vật nữ nổi bật với khả năng chống chịu sát thương, phá hoại giáp trụ của đối phương cũng như “sao chép” các quân bài.

Read More »