Home / Full Game

Full Game

DARK SOULS™: REMASTERED [6.65 GB]

Cái tên Dark Souls có lẽ không quá xa lạ gì với những game thủ thích tự “hành xác” bản thân với độ khó đã trở thành thương hiệu của mình. Nếu bạn có đủ kiên nhẫn, kỹ năng và cả sự may mắn nữa thì may ra, chỉ là may ra thôi,

Read More »

Mirror [1.5 GB]

It is said that there is a magic mirror, which is closely related to the destiny of numerous beautiful girls If you obtain it, you will be able to walk into the world of the beauties and experience a magnificent journey Among those girls, there is dark elf...

Read More »

Untouchable [1.02 GB]

One quiet night, the world suddenly collapsed, the ground crumbled and the gravity disoriented… Many of the humans were exiled from this world they had been living. Masters and their mannequins were forced to separate. Only through mobile phones can the Master see his beloved Elly once again.

Read More »

Runner3 [1.4 GB]

The Timbletot is determined to rid the multiverse of all its love and happiness. CommanderVideo, a lover if ever there were one, refuses to let this happen. He’s ready to jump, double-jump, wall-jump, slide-jump, slide, kick, float, fly, and dance his way to victory, all across a medley of thrilling, challenging, and joyous levels!

Read More »

Ancestors Legacy [11 GB]

Tổ tiên Legacy là một chiến lược thời gian thực dựa trên đội hình với một tập trung mạnh vào chiến thuật. Lấy cảm hứng từ lịch sử châu Âu thời trung cổ, nó mang đến cho cuộc sống bốn quốc gia khác nhau và xung đột của họ, thường được giải quyết...

Read More »

DRONES AND RUINS [5 GB]

Drone & Ruins là một game bắn súng dính đôi trên đỉnh năng động, nơi bạn trở thành trí thông minh của một mục tiêu giả trinh sát đã đồng ý hỗ trợ một phi công đồng minh đoàn tụ với một người thân yêu.

Read More »

Stellaris [4.8 GB]

Một sự tiến hóa của thể loại chiến lược lớn với không gian thăm dò tại cốt lõi của nó. Với lối chơi chiến lược sâu sắc, một lựa chọn phong phú và vô cùng đa dạng của các chủng tộc người ngoài hành tinh và nổi kể chuyện.

Read More »

Don Bradman Cricket 17 [9 GB]

Don Bradman Cricket 17 mang đến một hệ thống kiểm soát cách mạng mới cung cấp batting tốt nhất, bowling và kinh nghiệm fielding bằng cách cung cấp cho bạn một mức độ lớn hơn của sự đa dạng và độ chính xác của trò chơi. Bạn đang Invincible!

Read More »

Portal Knights [3.68 GB]

Rời khỏi thế giới quen thuộc phía sau và bước vào một thế giới tuyệt vời với Portal Knights! Chơi với bạn bè của bạn trong hành động phiêu lưu crafting này qua hàng chục hòn đảo sandbox kết nối bằng cổng cổ xưa.

Read More »

Cold Waters [1.2 GB]

Bạn sẽ được giao nhiệm vụ đánh chặn các đoàn tàu, hạ cánh lội nước, các nhiệm vụ chèn và chiến đấu với tàu chiến, tàu ngầm và máy bay chiến đấu của đối phương. Rất may, một kho vũ khí của ngư lôi có hướng dẫn bằng dây.

Read More »

Creepy Road [678 MB]

The world has gone mad and Flint Trucker must go down a long, creepy road to get back home and save his beloved Angelina. Blast your guns across different scenarios to fight hordes of ravenous beasts and bloodthirsty enemies.Will you survive?

Read More »

FAST BEAT LOOP RACER GT [2.45 GB]

Straight from coin-op to your PC comes the fuel soaked, turbo fired, 1 to 4 players arcade action of FAST BEAT LOOP RACER GT. Race your friends around the world as you compete on 48 tracks set against the cityscapes of Tokyo, Osaka, Shanghai and Beijing.

Read More »

AntVentor [560 MB]

AntVentor is a point & click adventure game. You find yourself in a photorealistic macroworld where you immediately manage to ruin the life of the main character, ant, and foil all his plans for making his dream come true.

Read More »

FAR: Lone Sails [980 MB]

Traverse a dried-out seabed littered with the remains of a decaying civilization. Keep your unique vessel going, overcome numerous obstacles and withstand the hazardous weather conditions. How far can you make it? What will you find?

Read More »

The Watchmaker [3.3 GB]

The Watchmaker is an action adventure set in a strange steampunk world of giant clock mechanisms, where time has gone mad. Join Alexander, a clock tower keeper, on his quest to restore time to its natural rhythm!

Read More »

The Great Race [1.8 GB]

The Great Race - it's a family affair when it comes to inheritance! Professor, Crone, Rider Girl, Soldier, Taxi Driver, Jack and Jackie. Meet them all! The Family of Seven - are the eccentric and greedy relatives. This parody of racing games is dedicated ....

Read More »

Omensight [4.5 GB]

Omensight là một trò chơi Hành động giết người bí ẩn. Bạn là Harbinger, một chiến binh huyền bí mạnh mẽ đã chứng kiến ​​sự hủy diệt của thế giới. Để ngăn chặn sự hủy diệt, bạn sẽ phải lặp lại ngày định mệnh đó và giải quyết vụ giết hại Vị linh mục ...

Read More »

Little Witch Academia: Chamber of Time [4.2 GB]

Gia nhập đội ngũ của Akko, người chơi có thể thám hiểm những khu ngục tù tăm tối và sử dụng phép thuật để khám phá bảy kì quan tuyệt diệu, cũng như tìm ra lời giải đáp cho những sự thay đổi bí ẩn của thời gian.

Read More »

The Council Episode 2 [6.36 GB]

Nhân vật chính của The Council là Louis de Richet, thành viên của một hội kín bí ẩn. Khi được mời đến một hòn đảo thuộc sở hữu tư nhân, Louis ngạc nhiên khi những người anh gặp chính là những nhân vật lừng danh trong lịch sử như Napoléon .

Read More »

RAGE Complete Edition [21 GB]

RAGE is a groundbreaking first-person shooter set in the not-too-distant future after an asteroid impacts Earth, leaving a ravaged world behind. You emerge into this vast wasteland to discover humanity working to rebuild itself against such forces ...

Read More »

AO International Tennis [10 GB]

AO International Tennis là trò chơi quần vợt tập trung vào cộng đồng đích thực nhất từ ​​trước tới nay. Sử dụng PlayFace ™ toàn diện, Trình tạo sân vận động và các tính năng tùy chỉnh khác để tạo một phiên bản ảnh thực tế của bản thân trong cuộc thi .

Read More »

Pillars of Eternity II: Deadfire [21 GB]

Theo đuổi một vị thần giả mạo trên đất liền và biển trong phần tiếp theo của RPG Pillars of Eternity. Thuyền trưởng tàu của bạn trên một hành trình nguy hiểm của phát hiện trên khu vực quần đảo rộng lớn chưa được khám phá của Deadfire.

Read More »

STEINS GATE 0 [6 GB]

Nếu ngay cả người mình yêu cũng không thể cứu được ... thì làm thế nào bạn có thể cứu nhân loại? Phần tiếp theo của cuốn tiểu thuyết trực quan cổ điển. Trải nghiệm thế giới thay thế của STEINS, GATE.

Read More »

Ultimate Epic Battle Simulator [4 GB]

Ultimate Epic Battle Simulator (UEBS) cho phép người chơi có thể tạo ra những trận chiến hùng hồn với đủ mọi thể loại khác nhau. Là một tựa game Sandbox lấy chủ đề về những trận chiến vô cùng điên rồ, bạn có thể chứng kiến những tình huống mà .

Read More »

Aragami [8 GB]

Lấy cảm hứng từ những tựa game hành động lén lút kinh điển, mà cụ thể ở đây là dòng game Tenchu, Aragami cho game thủ vào vai một ninja sở hữu nhiều sức mạnh siêu nhiên cũng như trang bị để thực hiện công việc ám sát...

Read More »